THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 – 2022

Trường Mầm non Tư thục Hoa hồng có không gian xanh rộng rãi, cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, được đầu tư đồng bộ cùng đội ngũ giáo viên giỏi, giàu tâm huyết. Nhà trường kết hợp các phương pháp giáo dục mầm non hiện đại kết hợp với khung chuẩn chương trình giáo dục mầm non Việt Nam để tạo nên môi trường giáo dục an toàn, giàu tình yêu thương và tính kỉ luật, bên cạnh việc trao truyền tri thức, kĩ năng để các con được nuôi dưỡng tâm hồn, phát huy tố chất, có các điều kiện để phát triển toàn diện.

Nhà trường xin trân trọng thông báo kế hoạch tuyển sinh như sau:

1. Đối tượng

Trẻ từ 18 tháng tuổi đến dưới 6 tuổi

1. Học phí (chưa bao gồm các khoản đóng góp khác)

- Lớp 2 tuổi:

+ Từ 18-24 tháng: 1.200.000 đồng/tháng

+ Từ 25 – 36 tháng: 1.100.000 đồng/ tháng

- Lớp 3,4 tuổi: 900.000 đồng/ tháng

- Lớp 5 tuổi: 1.000.000 đồng/ tháng

* Nhà trường giảm 50% phí nhập học ban đầu cho các bé đăng ký học vào tháng 9/2021

1. Hồ sơ

- Hồ sơ nhập học (theo mẫu của trường)

- Bản sao giấy khai sinh của bé

- Photo CMTND bố/ mẹ

- Ảnh 4×6 của bé

- Ảnh 4×6 của bố mẹ và người được ủy quyền đưa đón bé

1. Địa điểm tuyển sinh

Trường Mầm non tư thục Hoa Hồng, đường Nguyễn Lân, phường Bần Yên Nhân, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên

1. Liên hệ

SĐT: 0985.231.499

Email: luyenthibon@gmail.com

Website: http://www.tuthuchoahong.edu.vn

Với phương châm “Trao tin tưởng – Nhận yêu thương”, Trường Mầm non tư thục Hoa Hồng luôn tự hào trong hơn 14 năm hoạt động đã trở thành địa chỉ tin cậy của các bậc làm cha mẹ. Với đội ngũ quản lý và giáo viên đầy tâm huyết, tận tụy với nghề cùng cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, môi trường giáo dục thân thiện và chế độ chăm sóc chuẩn mực, tập thể cán bộ, giáo viên Nhà trường luôn nỗ lực để tiếp tục nhận được trọn vẹn niềm tin của quý phụ huynh. Chúng tôi mong muốn trở thành người đồng hành cùng quý phụ huynh, luôn ở bên cạnh yêu thương, chăm sóc và định hướng cho các con thực hiện những hoài bão, những ước mơ.

Luyện Thị Bốn