🥇Hoạt động thể dục thể thao tạo ra nhiều lợi ích cả về thể chất và tinh thần đối với trẻ như: giúp phát triển cân nặng, chiều cao, tăng cường đề kháng để đẩy lùi bệnh tật; giúp bé tự tin hơn, tăng cường hoà hợp cùng bạn bè, giữ tinh thần luôn sảng khoái để học tập tốt hơn… Do đó, Trường mầm non Hoa Hồng luôn chú trọng tạo môi trường cho trẻ được tham gia thể dục thể thao thường xuyên, đặc biệt là bài tập thể dục buổi sáng.
🏅Tại Trường mầm non Hoa Hồng, cứ mỗi buổi sáng, trước khi bắt đầu giờ học, các bé đều háo hức chờ đợi tiếng nhạc thể dục và sẵn sàng cho các bài tập đa dạng.
🏆Trong thời gian nghỉ học do dịch bệnh, Nhà trường rất mong quý phụ huynh khuyến khích trẻ tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe của con, giúp con tăng cường sức đề kháng.
🇻🇳🇻🇳🇻🇳Chúng ta hãy cùng chung tay, đồng lòng giữ vững thành quả của công tác phòng, chống dịch Covid - 19 để dịch bệnh nhanh chóng bị đẩy lùi. Nhà trường rất mong được đón các bé quay trở lại học tập.